Categories

Follow me  facebook aladdin   ig อะลาดนทโก ไปภูเก็ต (หาที่พักสงบๆ) คงหนีไม่พ้น Sripanwa Epนี้เราจะพาไปเที่ยว บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, ( baba beach club phuket ) สุดยอดที่พักไพรเวทส่วนตัว (สำหรับคู่รัก) ริมทะเลสุดโรแมนติก

Baba Beach Club บาบา บีช คลับ1Baba Beach Club บาบา บีช คลับ2

ทางเข้า BaBa Beach Club Phuket

ใช้เวลา 1 ชั่วโมงนั่งเครืองบินจากสนามบินสุวรรณภูมิ และต่อด้วย Taxi จากสนามบินภูเก็ตไป บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, (พังงา) ใช้เวลาอีกประมาณ 25นาที ก็จะถึง BaBa beach club phuket สำหรับใครที่คิดจะเที่ยว เที่ยว บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, คุณต้องทำความเข้าใจก่อนว่าจริงๆแล้ว บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, ไม่ได้อยู่ที่ภูเก็ต (แต่อยู่พังงา)

***   คำเตือน ***
( หากคุณใช้บริการ Taxi ระวัง Taxi อาจจะเข้าใจผิดว่า บาบาบีชอยู่ที่เดียวกับศรีพันวาซึ่งมันไม่ใช่ บาบา บีช คลับ) อยู่ที่พังงาBaba Beach Club บาบา บีช คลับ3

สระว่ายน้ำ

หากคุณคิดว่ามา บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, และตั้งใจจะลงไปเล่นน้ำทะเล ( คุณอาจคิดผิด ) ทะเลที่นี้คลื่นสูงมาก การมาที่นี้อาจเหมาะกับการนอนชิวๆ พักผ่อนและเสพบรรยากาศให้คุ้มกับค่าห้องที่เสียไปก็เพียงพอ


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ4

มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะ

บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, (baba beach club phuket,) ''สระว่ายน้ำที่ บาบาบีช ภูเก็ต'' (BaBa Beach Phuket Sripanwa) อาจเป็นสิ่งที่คุณจะใช้เวลากับมันมากหน่อย หากคุณไปในช่วงคลื่นลมแรง และลงทะเลไม่ได้ (ไม่ต้องเสียดาย)  เค้ามีโซนสระว่ายน้ำหรือที่เรียกว่า baba Pool สุดเจ๋งรออยู่


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ5

BaBa pool (โซนสระว่ายน้ำ)

บริเวณ BaBa pool Club, จะมีเตียงสีชมพูล้อมรอบ เตียงแบบนี้ผมไม่ชอบเอาซะเลยเพราะหากทา Suntan Oil แล้วนอนลงบนเตียงลักษณะนี้จะทำให้ Suntan Oil ที่คุณทาลงบนตัวไหลติดไปกับเตียง (แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา)


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ6

หาดส่วนตัว

Baba beach club phuket กับ หาดส่วนตัว, เอกลักษณ์ของ ศรีพันวา BaBa Beach Club, Sripanwa Phuket, มนต์เสน่ห์ของที่นี้คือความเป็นส่วนตัว กับชายหาดยาวสุดลูกหูลูกตา ถ้าคุณเป็นคุณผู้หญิงคุณสามารถเซลฟี่โดยที่ไม่มีคนอื่นมาติดบนภาพรกองค์ประกอบแน่นอน...


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ7

ต้นมะพร้าวล้อมรอบ

ต้นมะพร้าวที่เรียงรายรอบ บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, เป็นต้นมะพร้าวชายทะเลที่อยู่มาตั้งแต่ดั้งเดิม ไม่ใช่ต้นมะพร้าวประดิษฐ์นำมาปลูกภายหลัง ต้นมะพร้าวทุกต้นสง่างามตามแบบฉบับธรรมชาติรังสรรค์  (ภาพด้านบน) ลองดูขนาดคลื่น ใหญ่มาก..


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ8

ใช้ต้นมะพร้าวให้เป็นประโยชน์

สำหรับภาพนี้ประมาณ 12.00 ก่อนเช็คเอ้าท์ออกจาก baba beach club phuket,


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ9

ย้อนกลับมาที่ตอนหัวค่ำ (เมื่อวาน)

#ต้องยอมรับจริงๆว่าทะเลภาคใต้ของประเทศไทย ช่วงพระอาทิตย์กำลังจะตกดินสวยงามจริงๆ บวกกับการได้ที่พักสุดไพรเวทอย่าง baba beach club phuket, ทำให้ช่วงเวลาการเข้าพักในครั้งนี้รู้สึกประทับใจสุดๆ


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ10

BaBa pool

ความพีคอยู่ที่สระว่ายน้ำไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนสระว่ายน้ำคนก็ไม่พลุกพล่าน วันที่ผมเข้าพักมีแขกลงมาใช้บริการสระว่ายน้ำมีเพียง 2-3 คน สลับหมุนเวียนกันไปมาเท่านั้น หรืออาจจะเป็นเพราะช่วง low season แขกจึงน้อยด้วยหรือเปล่า?


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ11

ห้องน้ำ
 

ห้องน้ำที่ baba beach club phuket, เป็นอีก 1 ความพีคที่ผมลืมไม่ลงเพราะห้องน้ำที่นี้ใหญ่มาก..!! สิ่งอำนวยความสะดวกครบ คุณแค่พกกระเป๋ามาใบเดียว นั่งๆ นอนๆ เสพบรรยากาศให้คุ้มกับค่าห้องก็พอ เพราะที่นี้เค้าจัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบหมดทุกอย่าง อ่อ ลืมบอกไปชักโครกที่นี้เป็นระบบไฟฟ้าทำให้ผมตื่นตาตื่นใจกับมันมากทีเดียว (ตามคลิป)


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ12

ห้องนอน

สำหรับใครที่ไปเที่ยว บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, ( baba beach club phuket, ) ''คุณอาจจะหลับ''  ลืมโลกไปเลย...  ที่นอนที่นี้นุ่มมากๆ ช่วงที่ผมตื่นนอนไม่มีอาการปวดต้นคอหรือรู้สึกจมไปกับเตียง นอนสบายมากๆ (อันนี้แนะนำ)


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ13

ทางเข้า บาบา บีช คลับภูเก็ต

ก่อนที่จะเข้าสู่ตัวห้องพักหรือโซนกลางของ บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, เดินเข้ามาแล้วรู้สึกโปร่งและผ่อนคลาย มีกลิ่นอายของญี่ปุ่น ผสมจีนหน่อยๆ (การออกแบบที่นี้เข้ากันได้ลงตัวอย่างบอกไม่ถูก) หากเดินไปจนสุดประตู (กระจกบานสุดท้าย) พอกระจกประตูเปิดออกมาเจอกับสระว่ายน้ำกลาง ความรู้สึกผมเหมือนหลุดออกมาอีกโลกนึงอย่างไงอย่างงั้น


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ14

โถงกลาง

มุมสำหรับวางกระเป๋าเพื่อ CheckOut / Checkin ของโรงแรม มุมนี้จะเป็นโซนห้องโถงกลางก่อนที่จะแยกตัวออกไปทางซ้ายคือห้องอาหาร ด้านหน้าคือ BaBa Pool สระใหญ่


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ15


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ16

เอกลักษณ์ของศรีพันวา

สระว่ายน้ำของ บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, หรือสระว่ายน้ำในเครือ ศรีพันวา, ออกแบบจะใช้หินอ่อนสีดำ ตัดกับหินอ่อนสีเขียว สลับกันเป็นทางมาล้าย หากคุณเห็นเพื่อนๆ โพสรูปสระว้่ายน้ำลักษณะนี้ลง IG แน่นอนเค้ามาพักที่ศรีพันวา

Baba Beach Club บาบา บีช คลับ17


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ18

Baba Beach Club บาบา บีช คลับ19

แสงสี
ที่นี้เหมือนถูกต้องมนต์
แสงไฟแอลอีดีสะท้อนไปบนสิ่งก่อสร้างยามค่ำคืน คือ มนต์เสน่ห์ ที่แท้จริงของการมาพักผ่อนที่ บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, หากคุณเข้ามาพักอย่าลืมเปิดหน้าต่างรับลมทะเลตอนกลางคืน.. และ เสพบรรยากาศสุดโรแมนติก


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ20

เพลงสุดชิคและแสนจะผ่อนคลาย

เพลงที่ทาง คลับ เปิดให้แขกได้ฟังทั้งวันทั้งคืน เบสไม่นักมากไป นุ่มละมุน ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบฟังเพลงและไม่เข้าร้านประเภทผับ หรือ บาร์ แต่พอมาที่นี้เสียงเพลงเป็นสิ่งที่ทำให้ผมได้ผ่อนคลายและหลงไหลในความเป็น ศรีพันวา บาบา บีช มากๆ


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ21

Lychee cooler
น้ำผลไม้ออกรสเปรี้ยวเอาใจสำหรับคนต้องการความหวานอมเปรี้ยวมมีความละมุนลิ้นทานคู่กับกุ้งสะโหร่งตัดกันดีทีเดียวเชียว ( แนะนำ )


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ22

กุ้งสะโหร่ง (มื้อเย็น)
สำหรับใครที่มาที่นี้ผมแนะนำ อาหารอยู่ 1 อย่าง รสชาติจัดว่าเด็ดคือ กุ้งสะโหร่ง ราคาไม่แรงรสชาติถือว่าอร่อยระดับโรงแรมดังๆ กุ้งสดขนาดใหญ่ถูกพันกับเส้นบะหมี่เหลืองทอดบนน้ำมันร้อนๆ เสริฟคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด เข้ากันสุดๆ


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ23

Baba Beach Club บาบา บีช คลับ24

แสงสียามค่ำคืน
เมื่อพระอาทิตย์ตกก็เป็นเวลาของ แสงสีที่สลับหมุนเวียน ม่วงบ้าง ฟ้าบ้าง เหลืองบ้าง ตามที่นักออกแบบได้รังสรรค์ไว้ แสงสีสลับกันไปมาทำให้รู้สึกว่าผ่อนคลาย ผมรู้สึกพอใจกับการออกแบบของโทนสีตอนกลางคืนของที่นี้มีความละมุนของกลิ่นอาย (ผับ/บาร์ แบบอ่อนๆ) แต่แฝงไปด้วยความผ่อนคลาย


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ27

ตื่นเช้าแล้วBaba Beach Club บาบา บีช คลับ25

อาหารเซ็ตที่ห้อง

บาบา บีช คลับ ภูเก็ต, และที่ ศรีพันวาภูเก็ต, ที่นี้เค้ามีบริการสั่งอาหารเช้ามาทานที่ห้องพักได้ วิธีก็ไม่ยาก.. (ในห้อง) จะมีกระดาษยาวๆ ให้เราเลือกว่าจะทานอะไรบ้างทางโรงแรมจะจัดเป็น Set box มาให้ตามที่เราเลือก

** สำหรับช่วงที่ผมไปไม่มีชร์าจสำหรับบริการนี้ **


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ26

รายการอาหารเช้า

อาหารเช้าเราสามารถเลือกได้เอง (ว่า) ต้องการอะไรบ้างจำนวนเท่าไหร่ '' ก็เขียนลงไป '' สำหรับทริปนี้ผมแจ้งทางผู้ดูแลว่าจัดมาเลยอะไรก็ได้


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ28

อาหารน่าทานก็ต้องรีวิว

อาหารที่นี้รสชาติอร่อยทุกอย่าง วันที่ผมไปอยากได้อาหารแบบสีสันสวยๆจะเอามาถ่ายรูปทาง บาบา บีชคลับ ภูเก็ต, ก็ได้อำนวยความสะดวกให้จัดเซ็ตบล็อกมาให้ (ตามภาพ) หลังจากได้อาหารเช้ามาแล้ว ก็อย่างที่เห็นสามารถเอามาทำเป็นพร๊อพถ่ายรูปเจ๋งๆ ได้อีแหน่ะ

เตือน : (สำหรับใครที่จะทำตาม) หรือ จะนำกล่องไปลอยน้ำ กล่องใส่อาหารหนักมาก และอาจทำให้อาหารบนกล่องโค่นลงไปในสระน้ำได้ และไม่ควรนำกล่องอาหารลงสระว่ายน้ำเพราะกล่องจะผุ หรือ ทำให้กล่องเสียหายล่าสุดเหมือนว่า นโยบายการให้กล่องแบบนี้ถูกยกเลิกแล้วนะครับไม่สามารถนำกล่องมาที่ห้องได้แล้ว 17/10/2018


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ29

รูปเพิ่มBaba Beach Club บาบา บีช คลับ30

รูปเพิ่ม

Baba Beach Club บาบา บีช คลับ31

อุปกรณ์สำหรับอาบแดด

(ผมพยามมองหาเตียงที่เป็นตะแกรง สำหรับอาบแดด หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ) แต่ไม่เป็น.. นั่นไม่ไช่อุปสรรคสำหรับการอาบแดดในครั้งนี้ เพราะเดินถัดลงมาอีกหน่อยริมชายหาดจะมีเตียงพลาสติก (สีขาว) ใต้ต้นมะพร้าว ใช้แทนกันได้ เหมือนกัน


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ32

ห้องน้ำส่วนกลาง

ห้องน้ำส่วนกลางของ  Baba Beach Club Phuket, สิ่งที่ทำให้ผมต้องแปลกใจคือปกติเวลาไป ศรีพันวาภูเก็ต, ห้องน้ำทุกห้องจะมีเครื่องทำกลิ่นหอมระเหยมิ้นท์อ่อนๆ แต่ที่นี้ไม่มีแฮ่ะ (แอบแปลกใจ) หรือเค้าลืมกันนะ


Baba Beach Club บาบา บีช คลับ33

สื่อภายในห้องที่พักนี้เหมาะกับใคร

คิดว่าเหมาะกับการมาฮันนีมูนมากกว่าการพาครอบครัวมาเป็นกลุ่ม เพราะดูแล้วการออกแบบนี้ที่ ไม่ได้มีโซนสำหรับคุณหนูๆ หรือ โซนกิจกรรมมากนัก ถ้าหากมีคุณหนูๆ มาด้วยผมแนะนำให้ไป ศรีพันวาภูเก็ตจะดีกว่าเพราะที่นั่นค่อนข้างมีพื้นที่ให้คุณหนูได้วิ่งออกกำลังกาย และ มีโซน Kids zone ใหญ่มาก กิจกรรมที่จัดให้ที่ ศรีพันวาภูเก็ต, ค่อนข้างเยอะ Ba Ba beach Club Phupet, อาจไม่ตอบโจทย์สำหรับการมาแบบครอบครัว


 1. เปย์เอง | จ่ายเอง = 12,323.19
เปย์เองจ่ายเองในวันนี้ค่าที่เข้าไปพักเราใช้จ่ายไปทั้งหมด 12,323.19 ถือว่า คุ้มมาก..!  กับการมา บาบา บีช คลับภูเก็ต,
สำหรับราคานี้ถ้าถามย้ำอีกรอบว่า Baba beach club phuketราคา, (ราคาแบบนี้) ถือว่าคุ้มมั้ย? ถ้าหากเอาราคามาตรฐานของโรงแรมระดับ 5 ดาวมาเทียบกัน (สำหรับผม) บาบา บีช คลับ ภูเก็ต ราคา, นี้ถือว่ามาตรฐานไม่ได้แพง และ ไม่ได้ถูก (กลางๆ) และการจ่ายเองเปย์เองกับราคานี้ถือว่า โอเคเลยนะ เจ๋ง พอใจ แต่ถ้าหากคุณมาในช่วง hi season ราคาอาจขยับขึ่้นมาหน่อย


สลิปค่าใช้จ่ายวันเข้าพัก
bababeach slip phuket
คะแนน (จากประสบการณ์ส่วนตัว)
คะแนนเต็ม 5 ดาว STARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTE

 • 1. คุ้มมั้ย ? STARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTE
  baba beach club ราคา, นี้สำหรับผมถือว่าคุ้มครับ ด้วยราคาห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก และ บรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก การร้องขอสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จากพนังงานได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี สถานที่และองค์ประกอบโดยรวมค่อนข้าง โอเคเลยนะ เจ๋ง พอใจ..

 • 2 ความเป็นส่วนตัว / บรรยากาศ STARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTE
  ความเป็นส่วนตัวที่นี้สูงมาตามแบบฉบับของโรงแรม Lux บรรยากาศตอนเข้าพักโอเคโดยรวมดูดีครับคนไม่พลุกพล่าน และไม่เจอนักท่องเที่ยวทัวร์ หรือ กรุ๊ป


 • 3 ความสะดวกสบาย STARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTE
  การเดินทาง : และ การเข้าถึงสถานที่ต่างๆภายในที่พัก
  การเดินทางที่นี้ไม่ยากครับ และไม่ลึกลับซับซ้อนสำหรับการเดินทางวันนี้ผมใช้บริการ Taxi จากหน้าสนามบินมาที่ศรีพันวาแบบเหมาจ่าย 1,000/เที่ยว การเดินทางสะดวกสบาย สถานที่ต่างๆ หรือโซนต่างๆ ภายในที่พักเข้าถึงได้ง่าย

 • 4 สิ่งอำนวยความสะดวก STARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTE
  ความสะดวกสบายถือว่า ครบ..!! จนล้น..  แต่เสียดายน่าจะมีเตารีด สำหรับรีดผ้าด้วย อุปกรณ์ไม่มีสิ่งของชำรุดความสะอาดทุกซอกมุมทำได้ดี ที่สำคัญตู้เย็นแช่น้ำดื่ม เย็นฉ่ำจนน้ำข้างในเป็นน้ำแข็ง (น้อยนักที่จะเห็นโรงแรมมีตู้เย็นที่ ทำความเย็นได้แบบดีจริงๆ)

 • 5 การบริการของพนักงาน STARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTE
  การบริการต้องบอกว่า สุดๆไปเลยยู... พนักงานทุกคนจะดูแลคุณเหมือนคุณเป็นคนในครอบครัว (เดินไปจุดไหนพนักงานยกมือไหว้ตลอด) ไม่ว่าคุณจะเดินไปตำแหน่งไหนของที่พักพนักงานจะคอยสอดส่องว่าคุณว่าต้องการให้ช่วยเหลืออะไรมั้ย? จากในคลิปผมนั่งทำรีวิวอยู่กลางแดด พนักงานชายท่านนึงก็เอาน้ำเย็น กับ ผ้าเย็นมาให้  การบริการต้องบอกว่าสุดๆไปเลยจ้าาาาาา ดีงาม...  ตามแบบฉบับ ศรีพันวา,

  #การเข้าพักครั้งนี้ผมได้รับการอำนวยความสะดวกจากคุณเมย์ ( เจ้าหน้าที่ Booking ที่อยู่ออฟฟิสใหญ่ศรีพันวา ) ที่เลือกวิวสวยๆ กับการเข้าพักในครั้งนี้ให้ *ขอขอบคุณมากๆ ครับ*

 • 6 ความสะอาด STARVOTESTARVOTESTARVOTESTARVOTE
  ความสะอาดสุดยอดครับ

 • จุดบอด
  - ไม่เจอ


 • กลับมาอีกมั้ย? cam cameback กลับมาอีกแน่นอน 
  ถ้าถามผมว่าจะกลับมา ศรีพันวา บาบ บีช ภูเก็ต, อีกมั้ย? กลับมาอีกแน่นอน (แต่) ถ้าให้ผมเลือกระหว่าง ศรีพันวาภูเก็ต กับ ศรีพันวา บาบา บีช ผมยังไงก็คงติดใจ ศรีพันวาภูเก็ต (อ่าวศรีพันวา) มากกว่า โดยส่วนตัวแล้วพอใจกับบรรยากาศที่ตื่นเช้ามาแล้วมีกลิ่นดิน หรือ กลิ่นหญ้าจากพื้นดินมากว่า ซึ่งศรีพันวาภูเก็ตสำหรับผมมันตอบโจทย์


  แต่สำหรับใครถ้าหากชอบบรรยากาศตื่นเช้ามาแล้ว เดินลงทะเลได้เลย ผมก็แนะนำ บาบาบีช คลับ (ที่นี้) ก็เป็นสถานที่พักที่น่าสนใจเป็นสวรรค์บนดินสำหรับคู่รักอีกที่หนึ่งทีเดียว แต่.... ถ้าหากคุณเคยไปศรีพันวาภูเก็ตมาแล้ว ก็อยากจะขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักที่ ศรีพันวา บาบา บีช, ดูบ้าง ราคาบาบา บีช คลับ ภูเก็ต, ถ้าหากเทียบกับ ราคาศรีพันวาภูเก็ต, ถือว่าราคาสูสีกันมากครับต่างกันไม่กี่หลักร้อยบาทสำหรับห้อง Type ชนิดเดียวกัน 


 • เปรียบเทียบ กับ ที่ไหนดี ?
  ใน Ep ผมขอเอาไปเปรียบเทียบกับ ปารดี รีสอร์ทที่ผมเคยพัก ( เสม็ด ) ปารดีรีสอร์ท กับ ศรีพันวา ที่ไหนดีกว่ากัน ?
  ตอบ : ผมให้กลางๆ (เสมอกัน) ห้องพักทั้งสองที่ ดีอย่างเสียอย่าง ขอเทียบกันแบบนี้แล้วกันครับเพราะทั้งสองโรงแรมอยู่หน้าหาด และ เดินลงหาดได้เหมือนกันอีกทั้งเป็นโรงแรม Lux ระดับ 5 ดาวที่โด่งดังพอๆ ขอแบ่งให้เห็นประมาณนี้  รายการเทียบ

   
  ปารดี รีสอร์ท
  เกาะเสม็ด
   
   
   บาบา บีช คลับ
  ภูเก็ต
   

   รถรับ/ส่ง เข้าที่พัก

   ฟรี
  สปีดโบ๊ท
  ไม่มี
   ผลไม้ต้อนรับภายในห้อง มี มี

   มินิบาร์/เครื่องดื่ม/ขนมขบเคี้ยว

   ไม่ ฟรีทุกรายการ

   ของชำร่วยหลังเข้าพัก

  หมวก 1 ใบ /
  คุ๊กกี้ 1 กล่อง /

  ผ้าเช็ดหน้าผืนเล็ก

  กระเป๋าผ้า 1 ใบ /
  รองเท้ายาง 1 คู่


   อาหารพิเศษ
   (นอกจากอาหารเช้า)

  ชายามบ่าย ไม่มี

   สั่งอาหารมาทานที่ห้อง

   มี
  ไม่คิดเพิ่ม
  มี
  + 500 บาท

 • สำหรับใครสะดวกที่ เสม็ด และ ต้องการพักโรงแรม 5 ดาวแห่งเดียวในเสม็ดก็เชิญครับสถานที่และบรรยกาศส่วนตัวเหมือนกัน ส่วนถ้ามีเวลามากหน่อยและไปเสพบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน แสงสีส้ม สีชมพูสวยๆ ที่ภาคกลางจะไม่ได้เห็นมากนักก็แนะนำที่ศรีพันวาภูเก็ต หรือ บาบ่าบีช คลับ ภูเก็ต, ก็ได้โดยรวมผลเชียร์ทั้งสองที่ แต่ถ้าให้เสียเงินหมื่นพัก 1 คืนเอาเข้าจริง... ขอเลือกกลับไปศรีพันวาภูเก็ตต่อดีกว่า


ข้อมูลติดต่อ
ชื่อ baba beach club Phuket,บาบา บีช คลับ ภูเก็ต,
ที่อยู่  : โรงแรมภูเก็ต: ใช้ถนนหมายเลข 4031 จากสนามบินจนถึงถนนหมายเลข 402 เลี้ยวซ้ายไปตามถนนสู่สะพานสารสิน อยู่บนถนนหมายเลข 402 จนถึงทางแยกที่มีถนนหมายเลข 3006 เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข 3006 ขับตรงไปยัง บาบา บีช คลับ ภูเก็ต

เบอร์โทร baba beach club+66 76 429 388
โทรสาร: +66 76 429 389
อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
เว็บไซต์: www.bababeachclub.com
พิกัดแผนที่ : 8.2502701,98.2799984
ระยะเวลาเดินทางจากกรุงเทพ 1 ชั่วโมงจากสนามบิน (กรุงเทพ) / 25 นาทีจากสนามบินภูเก็ตไป baba beach clubsPhuket

CODE baba01panwa181018